Cùng B-Code Chào Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi

Tối 1- 6 vừa qua công ty TNHH tư vấn và thương mại B-CODE đã phối hợp cùng với Trung tâm phát triển tài năng ngôi sao nhỏ Alpha Star tổ chức chương trình vui chơi dành cho các bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi. Tham gia chương trình có đông đảo con em và các quý phụ huynh… Những tiết mục văn nghệ cùng các trò chơi thú vị đã tạo nên một buổi tối sôi động tại Quảng trường tỉnh Đồng Nai.
Với mong muốn nhân rộng giá trị của sinh trắc học dấu vân tay và giúp nhiều người tiếp cận ngành khoa học hiện đại và tiên tiến này, thông qua chương trình B-Code đã tiến hành tư vấn và quét thử 4 ngón miễn phí cho các đối tượng đến tham gia. B-CODE hi vọng được đồng hành cùng các bậc cha mẹ để mang đến tấm bản đồ chi tiết về bộ não giúp khám phá được tiềm năng của các bé! Sau đây là một số hình ảnh diễn ra của chương trình.

1-min-min

 (Đông đảo quý phụ huynh và con em đến tham gia chương trình)

2-min-min 3-min-min

4-min-min-min

(Các tư vấn viên của B-Code tư vấn miễn phí cho phụ huynh về dịch vụ sinh trắc học vân tay, giúp phụ huynh hiểu hơn về ngành khoa học này. Thông qua test 4 ngón miễn phí phụ huynh còn biết thêm về tính cách, hành vi của con em mình.)

5-min-min 6-min-min

(Các bé thiếu nhi được tham gia các trò chơi giao lưu và thể hiện các tài năng ngay trên sân khấu của chương trình)

7-min-min

8-min

(Anh Phạm Minh Hoàng – giám đốc công ty B-Code giải đáp thắc mắc cho các quý phụ huynh về các vấn đề liên quan đến sinh trắc vân tay)

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.