B-CODE Đồng Hành Cùng Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh Khu Vực Tân Phú

Ngày 30/8 vừa qua Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh của BNI chapter Tân Phú đã diễn ra tại khách sạn KALINA. Đây là dịp để cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TPHCM mở rộng mạng lưới quan hệ và đẩy mạnh hoạt động hợp tác giao thương. Đến với ngày hội, có hơn 50 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP.HCM. Mỗi doanh nghiệp sở hữu một ngành nghề khác nhau.

B-CODE đồng hành và tài là một trong những nhà tài trợ chính cho Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh. BNI là một hội doanh nghiệp, họp thường kì mỗi tuần một lần để kết nối quan hệ và nâng cao những kỹ năng kinh doanh. Tại ngày hội kết nối kinh doanh, khách mời tham dự có cơ hội được trải nghiệm một buổi họp mặt theo đúng “chất” BNI, gặp gỡ các doanh nhân khác và tự giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình doanh trước hơn 50 chủ doanh nghiệp. Đã có những cơ hội kinh doanh được trao cho nhau với trị giá hơn 10 tỉ đồng.

Bên cạnh đó những chia sẻ theo chủ đề tháng có sự góp mặt của thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ đã giúp cho mọi người hiểu hơn những giá trị về tâm linh, phong thủy nhằm ứng dụng trong kinh doanh và đời sống.
Được kết nối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các doanh nghiệp ở Tân Phú nói riêng B-CODE rất vui khi được trao đi những món quà tặng vô cùng ý nghĩa đến với các doanh nghiệp. Nhằm giúp cho giúp cho cách doanh nghiệp có một công cụ để lựa chọn và phát triển nhân sự cốt lõi của mình. Đây là tiền đề để hướng đến mục tiêu kết nối giao lưu học hỏi, đúc kết những kinh nghiệm của những doanh nghiệp đi trước cũng như tạo ra những cơ hội kinh doanh khác nhau.

Cùng nhau xem lại một số hình ảnh của chương trình:

IMG_1726-min

IMG_1689-min

IMG_1665-min

IMG_1701-minIMG_1707-min

 

 

 

 

 

 

 

 

 

IMG_1708-minIMG_1709-min

IMG_1869-min

 

 

 

 

 

 

 

 

IMG_1758-min

IMG_1735-min

IMG_1872-min

IMG_1884-min

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.