B-CODE ĐỒNG HÀNH CÙNG TIS DAY HOMECOMING 2017 “VỀ VỚI YÊU THƯƠNG”.

TIS DAY – Homecoming là ngày truyền thống của Trường Quốc Tế TIS, một sự kiện diễn ra vào Thứ 7, tuần thứ 2, tháng 8 hàng năm dành cho tất cả các thế hệ học sinh, Quý thầy cô, Phụ huynh của Trường Quốc Tế TIS ở khắp nơi trên thế giới cùng “trở về”. Đây là một ngày trọng đại, một lễ hội thật sự với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa nhằm mang đến một sự kết nối, để tất cả mọi người có dịp được gặp lại nhau, cùng chia sẻ cảm xúc của một chặng đường đã qua với tình yêu thương và đồng cảm, cũng như xây dựng tinh thần gắn kết vì một tương lai tốt đẹp phía trước.

Ngày 12/8 vừa qua B-code rất vinh hạnh đã đồng hành cùng TIS trong sự kiện TIS DAY – Homecoming 2017 với chủ đề “Về với yêu thương”. Chương trình diễn ra cùng với nhiều hoạt động giao lưu, văn nghệ, ngày hội gian hàng… Đặc biệt với buổi talkshow “thấu hiểu khả năng – yêu thương đúng cách” mà B-Code mang lại đã giúp cho các phụ huynh, học sinh biết cách làm như thế nào để THẤU HIỂU chính mình và con cái, để có thể YÊU THƯƠNG và giúp con có một môi trường học tập và phát triển đúng cách.

“Trẻ em hôm nay – thế giới ngày mai”. Trong tương lai sắp tới B-Code đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng TIS để chương trình giáo dục cá thể được áp dụng phù hợp đối với thế mạnh và tiềm năng của mỗi em học sinh!
☎ Hotline: 0918.355.768 (Tư Vấn Viên) – 0988.42.77.39 (Trao đổi đối tác)

Cùng xem lại những khoảnh khắc của ngày hội TIS DAY – Homecoming 2017.

IMG_9920-min (1)

IMG_9937-min

IMG_9938-min

IMG_9951-min

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.