Có sinh trắc học vân tay – phát triển thiên tài sớm

Ngày nay, chúng ta không còn quá khó khăn trong việc phát hiện, bồi dưỡng và phát triển nhân tài nữa. Từ khi công nghệ sinh trắc học vân tay chúng ta có thể khám phá ra rất nhiều tiềm năng ẩn sâu trong thế giới tâm hồn mà có thể ngay chính bạn còn chưa khám phá ra.

sinh-trac-van-tay-o- tphcm1

Sinh trắc vân tay là như thế nào

Có lẽ ngay ban đầu khi nghe đến cái tên sinh trắc vân tay hay sinh trắc học vân tay chúng ta đều thấy vô cùng lạ lẫm. Cũng giống như những ngành khác, công nghệ sinh trắc vân tay sẽ phân tích, lí giải đặc điểm của dấu vân tay chúng ta. Sau đó cho chúng ta sẽ có kết quả và được tư vấn những ngành nghề cũng như môi trường phù hợp với những đời sống nội tâm, đồng thời cũng biết mình cần phát triển tài năng thiên bẩm, tiềm ẩn của mình.

Sinh trắc học vân tay phát triển thiên tài

Nói rằng sinh trắc vân tay có thể phát triển thiên tài sớm là hoàn toàn không sai chút nào. Các bố mẹ cần biết về sinh trắc vân tay sớm, trước khi giữ thiên chức thiêng liêng này. Và khi mang thai, ở tuần thai thứ 13 đến 24, quá trình hình thành vân tay ở trẻ hoàn thành. Dó đó chỉ cần khi bé được 1 tuổi, bạn đã có thể cho bé đến B-CODE để tiến hành sinh trắc vân tay.

Khoảng thời gian được coi là thời gian vàng cho việc sinh trắc vân  tay phát hiện thiên tài sớm chính là từ khi bé được 1 tuổi đến khi bé 6 tuổi. Sau độ tuổi này các bố mẹ hoàn toàn yên tâm là chúng ta vẫn có thể sinh trắc vân tay và kết quả vẫn vô cùng chuẩn xác. Tuy nhiên chúng ta sinh trắc học vân tay càng sớm, thì bạn càng biết được con mình  có những tài năng thiên bẩm gì, tính cách của bé ra sao, bé sẽ yêu thích môn học gì, bé phù hợp với nghề nghiệp gì,… Biết được sớm điều này bạn sẽ đầu tư được đúng mục đích cuối cùng cho con, bố mẹ và các con đều hiểu nhau hơn, đây là điều rất tuyệt vời.

Sinh trắc vân tay B- CODE bạn nhận được những gì?

Có rất nhiều cơ sở sinh trắc vân tay cho chúng ta lựa chọn nhưng các bạn nên lựa chọn B-CODE để đảm bảo được tất cả những quyền lợi khi sinh trắc học vân tay như:

  • Bảo mật 100% thông tin cá nhân của các bạn
  • Kết quả luôn chuẩn xác đến 95% với công nghệ phân tích scan hiện đại nhất hiện nay của Mĩ
  • Có đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về đọc kết quả do máy ghi lại, phân tích các kết quả, tổng hợp lại thành báo cáo .
  • Các bạn sẽ được nhân viên tư vấn tư vấn cụ thể cho các bạn về kết quả sau khi phân tích.

sinh-trac-hoc-van-tay

Bạn có bất cứ thắc mắc gì cũng đều có thể liên hệ với ngân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, với sự tư vấn lần 1 nếu các bạn không đồng ý sẽ được tư vấn lần 2 và không phải nộp phí. Sinh trắc học vân tay hân hạnh phục vụ quý khách.

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *