Công nghệ sinh trắc vân tay có đúng không ?

Sinh trắc vân tay là một trong những thành tựu tuyệt vời nhất của khoa học hiện đại ngày nay. Thế nhưng rất nhiều người hiện nay vẫn chưa có một hiểu biết chính xác về sinh trắc học vân tay, vẫn có những thắc mắc “ sinh trắc vân tay có đúng không?” hay công nghệ sinh trắc vân tay có chuẩn không,…

sinh-trac-van-tay-co-dung-khong1

Hiểu đúng về công nghệ sinh trắc học vân tay           

Nhiều người không có kiến thức về sinh trắc học vân tay đã coi sinh trắc vân tay là một cách đoán trước vận mệnh, tiên đoán được tương lai,… Hoặc có những ý kiến cho rằng, sinh trắc vân tay chỉ là một cách phân tích vân tay, lí giải vân tay,… thì làm sao có thể chuẩn xác được,… Thế nhưng, chúng ta lại hoàn toàn sai lầm khi chưa hiểu hết ý nghĩa của sinh trắc vân  tay mang đến.

Sinh trắc học vân tay ra đời bởi lẽ không đương nhiên mà chúng ta thấy mỗi người có 1 loại dấu vân tay khác nhau và mỗi người cũng có 1 tính cách khác nhau. Ngay từ khi thai nhi ở tuần thứ 13 trở đi, não bộ đã liên kết với các dấu vân tay của trẻ và dần dần hình thức ở trẻ nhỏ.

Hiểu được điều này, sinh trắc học vân tay đã ứng dụng, khám phá và lí giải có thể nói chuẩn đến cả 90 % về tính cách của con người, đặc điểm của mỗi cá nhân dựa vào những dấu vân tay. Nhờ công nghệ thiết bị hiện đại cập nhật từ hoa kỳ cùng với những kiến thức chuyên môn của rất nhiều chuyên gia đầu ngành, đảm bảo công nghệ sinh trắc học vân tay luôn luôn cho chúng ta kết quả chính xác nhất mà hiện nay chưa có một công nghệ nào có được. Như vậy, thắc mắc về sinh trắc vân tay có đúng không sẽ không còn là trở ngại cho chúng ta nữa.

sinh-trac-van-tay-co-dung-khong

Ứng dụng của sinh trắc vân tay như thế nào

Là công nghệ xác định dấu vân tay của mỗi người sau đó sẽ phân tích xem chúng ta có dấu vân tay thuộc nhóm nào và trên cơ sở đó, sẽ tiếp tục lí giải tính cách cũng như đặc điểm đời sống nội tâm của trẻ. Thông thường, bố mẹ sẽ quan tâm đến vấn đề này ngay từ khi trẻ còn trong bụng mẹ, ở tháng thai kì thứ 6 thứ 7 đến khi các bé học cấp 1. Khám phá ra được điều này, bố mẹ sẽ quan tâm được đến con cái nhiều hơn về các sở thích của các bé.

Ngoài ra, chúng ta còn sinh trắc dấu vân tay để tuyển chọn được các nhân sự phù hợp trong công việc. Qua sinh trắc vân tay, có các chỉ số thông minh, chỉ số giao tiếp như EQ, IQ, AQ, CQ, BQ, SQ, EntQ, JQ, MQ,… nên những ai có thế mạnh về tư duy hay giao tiếp,… các nhà quản lí sẽ nắm bắt được và sắp xếp công việc hiệu quả nhất.

Sinh trắc vân tay có đúng không có lẽ đến giờ sẽ không còn là điều khiến chúng ta lo lắng nữa. Với các cơ sở uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các kết quả, nghe theo những lời tư vấn, phân tích của đội ngũ chuyên gia, nhân viên chăm sóc khách hàng.

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *