Giải pháp nhân sự

Bạn thân mến,

Bạn không đơn độc với những thắc mắc này bởi hầu hết mọi người đều có chung những nguyện vọng chính đáng giống như bạn… nhưng họ cũng chưa tìm được câu trả lời.

Chính vì vậy, trong cuộc sống, nhiều người trong chúng ta nhiều lúc đi tìm đến “thầy bói”, “tử vi”,“chiêm tinh” hoặc trắc nghiệm tâm lý…để hiểu hơn về bản thân mình. Nhưng thực lòng mà nói, có lẽ bạn vẫn chưa hài lòng bởi: bạn chỉ nắm được vài đặc điểm và dự đoán tương lai chung chung chứ làm sao biết được về não bộ hoạt động và suy nghĩ như thế nào,bạn vượt trội nhất ở lĩnh vực nào: logic – toán học, âm nhạc, tương tác xã hội, nội tâm hay khám phá thiên nhiên… rồi ngành nghề nào phù hợp với tính cách và điểm mạnh điểm yếu của mình? Hoặc làm sao biết được bạn hấp thu việc học theo cách nào nhanh nhất:

Có người học bằng cách nghe, có người học bằng cách chơi trò chơi, vận động hoặc bằng mắt…, thảo luận hoặc giao tiếp… Vậy còn bạn?

Bạn có thực sự biết được cách hấp thu nào là tốt nhất đối với mình?

Tôi cũng từng có một thời gian như vậy, đã từng không hiểu về chính con người mình, vì vậy cuộc sống đôi lúc lộn xộn, khó sắp xếp, nhiều phân vân cũng như không định hướng được con đường để hướng đến bởi tôi không tự tin để quyết định nên khó định hướng mục tiêu nghề nghiệp…có lẽ nhiều người sẽ cảm nhận được điều này khi học một đằng ra làm một nẻo, rồi đổi nhiều nghề khác nhau….

sinh-trac-van-tay-b-code

Câu chuyện của tôi có lẽ cũng sẽ không có gì đặc biệt cho đến khi … tôi tình cờ biết về Công nghệ sinh trắc học vân tay được nền khoa học Mỹ công bố . Tôi đã tiếp cận và khám phá ra chính mình, tôi hiểu về bản thân mình một cách đầy đủ:

  • Tính cách, cách suy nghĩ
  • Điểm mạnh, điểm yếu của mình
  • Cách học nào tôi tiếp cận nhanh nhất?
  • Tôi vượt trội trong loại hình thông minh nào?
  • Nghề nghiệp phù hợp với tiềm năng bẩm sinh của tôi
  • Bán cầu não trái hay não phải hoạt động vượt trội?
  • Các chỉ số thông minh cảm xúc EQ, thông minh logic IQ, thông minh sáng tạo CQ và thông minh vượt khó AQ, BQ năng lực kinh doanh, MQ năng lực quản lý, JQ năng lực thực thi nhiệm vụ, Ent.Q năng lực giải trí, SQ năng lực tâm linh
  • Và nhiều hơn nữa…

Tôi bắt đầu thay đổi, tôi tự tin vào bản thân, vào công việc và cuộc sống của mình bởi đã tìm ra được tấm bản đồ khá đầy đủ về bản thân. Tôi biết tập trung vào đâu, nên học gì gặp gỡ ai, môi trường nào thì tốt và phát huy như thế nào.

13084174_10201582367236563_2054799986_n (1)

Tâm đắc với những gì công nghệ này mang lại, tôi quyết tâm mang sản phẩm này về Việt Nam với niềm tin có thể giúp được nhiều người còn chưa thấu hiểu chính mình. Đặc biệt là trẻ em, học sinh và các bạn sinh viên đầy tài năng, làm sao định hướng được về cách nuôi dạy giáo dục phù hợp và khoa học nhất.

GỌI NGAY HÔM NAY CHO CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline:  0916.418.318 

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *