NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC VÂN TAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA B-CODE

➡ Công ty B-Code  đã kết hợp cùng viện tính toán ICOME cập nhật công nghệ sinh trắc học dấu vân tay của Mỹ ( cái nôi của ngành sinh trắc vân tay ) để cho ra kết quả phân tích chính xác gần 95% cũng như cam kết chất lượng cao nhất cho dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay góp phần vào giải pháp để đáp ứng tất cả các vấn đề mà bạn đang mắc phải.

➡ Con bạn sẽ được phân tích thêm 5 chỉ số mới mà chỉ có công nghệ Hoa Kỳ mới có như: MQ (chỉ số thông minh quản lý), BQ (chỉ số thông minh kinh doanh), SQ (chỉ số thông minh tâm linh), EntQ (chỉ số thông minh giải trí) và (chỉ số thông minh thực thi công việc).

➡ Mặc dù có sự kết hợp giữa hệ thống phân tích khoa học hiện đại cùng sự chi tiết hóa các chỉ số não bộ trong bài báo. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi vẫn được chú trọng đào tạo một cách bài bản và được cấp chứng nhận bởi Viện trưởng viện kỹ thuật tính toán ICOME.

ĐẶC BIỆT: CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SINH TRẮC VÂN TAY 

Chỉ với 200.000.000 vnđ, bạn sẽ nhận được công nghệ Sinh Trắc Vân Tay tiên tiến, cập nhật liên tục từ B-Code.  Được hỗ trợ theo chính sách riêng, được in logo để làm thương hiệu riêng lên sản phẩm

Khách Hàng Nhận Xét Gì Sau Khi Làm Sinh Trắc Vân Tay