Kích Hoạt Tiềm Năng Vượt Trội Bên Trong Bạn

DMIT_Sir-Robinsonb

Bạn có bao giờ tự hỏi: “Tại sao có những người, thành công đến với họ dường như dễ dàng hơn những người khác? Yếu tố gì giúp họ vượt lên nhanh và sớm như vậy trong khi đa số mọi người vẫn loay hoay ở phía sau?” Trong bài nói chuyện nổi tiếng của mình, nhà giáo dục người Anh, người được chính Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ thời hiện đại – Ngài Ken Robinson – đã từng chia sẻ rằng: Khủng hoảng lớn nhất chúng ta đang gặp hôm nay không phải là khủng hoảng về tài nguyên thiên nhiên mà là khủng hoảng về tài nguyên con người. Chúng ta lãng phí tài năng của mình bởi vì rất nhiều người trải qua cả cuộc đời của mình không biết tài năng tiềm ẩn bên trong của mình là gì.

“Tiềm năng con người cũng như tài nguyên thiên nhiên, được chôn vùi rất sâu. Bạn phải nỗ lực tìm kiếm chứ nó không nằm ngay trên bề mặt. Bạn thậm chí phải tạo ra hoàn cảnh để nó có thể được bộc lộ.”

(Sir Ken Robinson)

Lịch Sử Ngành Sinh Trắc Vân Tay

Công Nghệ Sinh Trắc Vân Tay Đa Trí Thông Minh Sẽ:

💚 Hiểu rõ hơn về điểm yếu và điểm mạnh của bản thân để có sự chuẩn bị tốt nhất trong định hướng sự nghiệp của mình.

💚 Biết cách tập trung phát triển điểm mạnh để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất trong các hoạt động hàng ngày.

💚 Bạn sẽ tự tin phát huy những tố chất sẵn có của mình để vươn đến những tầm cao mới trong công việc lẫn cuộc sống.

de-co-duoc-doi-ngu-ban-hang-xuat-sac-min

💚 Vạch ra mục tiêu rõ ràng hơn và tin tưởng, tập trung vào mục tiêu của bản thân hơn.

💚 Bạn sẽ lý giải được những mâu thuẫn trong tính cách khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay.

💚 Đặc biệt, giúp bạn xây dựng các mối quan hệ tốt hơn với người xung quanh thông qua việc thấu hiểu cách tư duy và hành động của bản thân bạn.

 Bạn Nhận Được Gì Sau Khi Làm Sinh Trắc Vân Tay Tại B-Code

Những Điểm Nổi Bật Của B-Code So Với Những Đơn Vị Khác

➡ Công ty B-Code  đã kết hợp cùng viện tính toán ICOME cập nhật công nghệ sinh trắc học dấu vân tay của Mỹ ( cái nôi của ngành sinh trắc vân tay ) để cho ra kết quả phân tích chính xác gần 95% cũng như cam kết chất lượng cao nhất cho dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay góp phần vào giải pháp để đáp ứng tất cả các vấn đề mà bạn đang mắc phải.

➡ Con bạn sẽ được phân tích thêm 5 chỉ số mới mà chỉ có công nghệ Hoa Kỳ mới có như: MQ (chỉ số thông minh quản lý), BQ (chỉ số thông minh kinh doanh), SQ (chỉ số thông minh tâm linh), EntQ (chỉ số thông minh giải trí) và (chỉ số thông minh thực thi công việc).

➡ Mặc dù có sự kết hợp giữa hệ thống phân tích khoa học hiện đại cùng sự chi tiết hóa các chỉ số não bộ trong bài báo. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi vẫn được chú trọng đào tạo một cách bài bản và được cấp chứng nhận bởi Viện trưởng viện kỹ thuật tính toán ICOME.

Đội Ngũ Tư Vấn Nhiệt Tình, Giàu Chuyên Mốn

chi-nhung-2-min

Đinh Thị Kiều Nhung

Thạc Sĩ, Chuyên Viên Tư Vấn đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA. Tư vấn cho hơn 868 gia đình có cách tương tác & nuôi dạy con hiệu quả

anh-tai-1-min

Lê Thành Tài

Thạc Sĩ, Trainer đào tạo về trí nhớ cho trẻ em, chuyên Viên Tư Vấn đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA.

a-quan-min

Nguyễn Đình Quân

Cử nhân, chuyên Viên Tư Vấn đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA. Hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc cùng trẻ em và tư vấn phát triển con người.

chi-hien-1-min

Nguyễn Thị Thu Hiền

Cử nhân, Chuyên Viên Tư Vấn đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA. Tư vấn cho hơn 600 gia đình có cách tương tác & nuôi dạy con hiệu quả.

Untitled-1

Trần Thị Thúy An

Cử nhân, Giảng viên đào tạo kỹ năng học tập chủ động Super Memory. Chuyên Viên Tư Vấn đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA. Nghiên cứu chuyên sâu về cách tương tác & nuôi dạy con hiệu quả

chi-nhung-1-min

Trần Thị Dung

Cử nhân, Tốt nghiệp chương trình đào tạo Coach NLP tâm lý trị liệu, đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA.

chi-khanh-1-min

Nguyễn Thị Vân Khanh

Cử nhân, Chuyên Viên Tư Vấn đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA. Giúp nhiều bạn trẻ có định hướng về tương lai nghề nghiệp lâu dài của mình, hạn chế nhảy việc.

Untitled-1

VŨ THANH THÚY

Cao học, Đào tạo kỹ năng học tập chủ động Super Memory. Chuyên Viên Tư Vấn đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA. Nghiên cứu chuyên sâu về cách tương tác & nuôi dạy con hiệu quả

Ưu Đãi Đặc Biệt Từ B-Code

Đăng Ký Nhận quà tặng

TƯ VẤN DỊCH VỤ

Khách Hàng Nhận Xét Gì Sau Khi Làm Sinh Trắc Vân Tay

hoantien
ĐĂNG KÝ Nhận Quà Tặng

Hỏi Đáp

1. Tại sao phải sinh trắc vân tay khi trí tuệ có thể thay đổi?

Bài sinh trắc vân tay giống như một bản đồ trí não giúp cá nhân biết được những loại hình thông minh nào, kỹ năng nào mà mình có hứng thú. Khi mình tập trung vào những điều mà mình hứng thú thì mình mới có đủ niềm đam mê, đủ năng lượng để tạo nên các bản sắc năng lực của mình.

Ví dụ một người có loại hình thông minh thiên nhiên mạnh nhất nhưng họ không được phát triển theo loại hình thiên nhiên mà họ được phát triển loại hình thông minh vận động. Nếu họ có đủ điều kiện và môi trường để thì họ vẫn có thể phát triển loại hình thông minh đó. Não bộ có thể làm mọi thứ nếu mình muốn nhưng quan trọng là nó có hưng phấn hay không. Họ đang cố gắng nhưng không có sự đam mê. Thông qua bài sinh trắc sẽ cho họ một tấm bản đồ để mình biết mình hưng phấn với điều gì để giúp mình phát triển lĩnh vực mà mình hưng phấn lúc đó chúng ta mới có đủ động lực, đủ đam mê, đủ năng lượng để vượt qua và học hỏi để trở thành một người thành công giúp bản thân mình hạnh phúc

2. Liệu sinh trắc dấu vân tay có giúp chúng ta tìm được đam mê thực sự?

Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều cá nhân khi tìm đến phương pháp sinh trắc vân tay. Nhiều người sau bao năm làm việc họ bắt đầu cảm thấy chán nản và mong muốn tìm một công việc khác phù hợp với bản thân. Khi tìm đến sinh trắc vân tay họ mong muốn biết được bản thân mình đang đam mê điều gì để theo đuổi. Nhưng thực chất sinh trắc vân tay không làm được điều đó. Bản chất của sinh trắc vân tay là giúp cá nhân biết được tính cách, tố chất bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của mình. Từ đó tìm ra các phương pháp phát huy thế mạnh và khắc phục sở đoản. Áp dụng sinh trắc vân tay vào công việc sẽ giúp cho công việc của bạn dễ dàng và thuận lợi hơn.

Nhưng nếu nói sinh trắc vân tay giúp ta tìm được đam mê thì điều đó hoàn toàn sai. Bởi vì khả năng bẩm sinh và đam mê là hai phạm trù khác nhau. Bởi đam mê là một phạm trù liên quan đến cảm xúc mà phải thông qua quá trình trải nghiệm ta mới nhận ra nó. Một đứa trẻ khi sinh ra không thể biết mình yêu thích công việc gì chính vì thế cha mẹ nên cho con cái học tập theo thế mạnh của chúng, điều này sẽ giúp con trẻ hình thành được niềm yêu thích của bản thân thông qua những thế mạnh mà chúng có.

3. Sinh trắc vân tay có khác gì so với các hình thức bói toán như cung hoàng đạo, nhân tướng học, đường chỉ tay?

Dịch vụ sinh trắc vân tay đã được các nhà khoa học nghiên cứu, chứng minh. Được ứng dụng thành công trong các ngành y tế, quản lý con người, xác định tội phạm. Sinh trắc vân tay chỉ ra cho bạn những điểm mạnh, điểm yếu bẩm sinh và có đưa ra cách kích hoạt điểm mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hướng tới tương lai tốt đẹp.

Chưa hề có một công trình nghiên cứu hay cơ sở khoa học nào nói rằng hình thức bói toán như cung hoàng đạo, nhân tướng học, đường chỉ tay  là chính xác. Các chiêm tinh gia hay các thầy bói khi xem chỉ tay cho bạn thường chỉ phán đoán và dựa vào tâm lý của mỗi người để đưa ra những nhận xét mang tính chủ quan, đoán mò.

4. Quy trình sinh trắc vân tay ở B-code và chế độ chăm sóc khách hàng sau khi làm sinh trắc vân tay?

Không còn mất quá nhiều thời gian như trước đây, cách xem sinh trắc vân tay ngày nay trở nên vô cùng nhanh chóng chỉ với 3 bước tại B-Code:

Bước 1: scan mẫu vân tay của khách hàng bằng máy scan vân tay chuyên dụng

Bước 2: dựa trên dữ liệu máy móc và các chuyên gia tiến hành phân tích xử lý sinh trắc vân tay của khách hàng để đưa ra báo cáo

Bước 3: chuyên viên trực tiếp tư vấn kết quả báo cáo, giải đáp thắc mắc của khách hàng

Sau khi sinh trắc vân tay các khách hàng sẽ được tư vấn viên của B-code hỗ trợ tư vấn về bài báo cáo hoặc bất cứ những thắc mắc nào của khách hàng có liên quan đến sinh trắc học vân tay. Đồng thời dịch vụ sẽ được bảo hành trọn đời thông qua những email chăm sóc khách hàng thường xuyên, những quà tặng nhất định dành cho những khách hàng quen thuộc, khách hàng mới…

5. Chính sách bảo mật vân tay của khách hàng sau khi làm bài test sinh trắc vân tay?

Ở B-code sau khi có kết quả bài báo cáo các dấu vân tay sau khi phân tích sẽ được xóa đi hoàn toàn. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng đã được niêm yết đầy đủ và rõ ràng trên website của B-code. Ngoài ra, khi các nhân viên của công ty đến gặp khách hàng để quét dấu vân tay đều có phiếu cam kết bảo mật dấu vân tay của khách và không sử dụng nó vào bất kỳ mục đích nào khác mà không có sự đồng ý của khách hàng.

6. Tính chính xác của sinh trắc vân tay?

Chắc chắn khi đọc các bài báo trên những trang điện tử rất nhiều người hoài nghi về tính chính xác của sinh trắc vân tay. Trên thực tế kết nếu nói sinh trắc vân tay đúng 100% thì hoàn toàn sai, độ chính xác của phương pháp này ở mức từ 90-95%.

Phương pháp này đã có mầm mống từ thời Trung Quốc cổ đại, sử dụng dấu vân tay cho các hoạt động buôn bán. Cho đến thế kỷ 17, cùng sự phát triển của khoa học, các nghiên cứu về sự liên hệ não bộ với các chỉ số khác của cơ thể dần được phát triển. Đến thế kỷ 20, tiến sĩ Harold Cummins được biết đến như người sáng lập sinh trắc vân tay trở thành một chuyên ngành riêng biệt và đến nay sinh trắc học dấu vân tay giờ đây đã trở thành phương pháp thu thập và phân tích độ dài ngắn, mật độ, hình dạng của vân tay để đưa ra các chỉ số đánh giá tiềm năng não bộ. Chính vì thế bạn có tin vào sự chính xác của phương pháp sinh trắc vân tay.

7. Ứng dụng của sinh trắc vân tay đối từng đối tượng: người lớn, trẻ em?

Giá trị lớn nhất của sinh trắc vân tay là giúp chúng ta hiểu rõ bản thân mình, hiểu được điểm mạnh, điểm yếu cũng như khả năng của bản thân trong từng lĩnh vực cụ thể.

Đối với trẻ em, cha mẹ sẽ biết nên tập trung giúp con mình phát triển các nhóm kiến thức trọng yếu nhất, và đánh giá thành quả dựa trên sự hứng thú bé biểu hiện, không nhất thiết thấy cái gì hay cũng cho con học. Những điều cha mẹ cho là hay chưa hẳn là phù hợp với các con. Rất nhiều cha mẹ cố gắng đưa cho các con những gì mình cho là cần thiết, nhưng không biết chính việc này tạo ra những áp lực lên trẻ thơ, làm các bé mất dần niềm yêu thích tự nhiên đối với việc học.

Đối với người trưởng thành, bài báo cáo đưa ra những cơ sở quan trọng để mỗi cá nhân tự điều chỉnh hành vi, tìm ra một hướng phát triển phù hợp nhất. Người trưởng thành rất cần những thông tin này làm tham chiếu, bởi vì họ đã bị môi trường ảnh hưởng, đôi khi không còn nhận ra đâu mới là niềm yêu thích thật sự của mình.

Đối với các công ty, tập thể, công cụ này giúp tối ưu hóa việc sử dụng, tuyển dụng, phát triển nhân sự, hướng tới việc xây dựng và phát triển tổ chức thông qua phát triển con người.

8. Vân tay là gì? Vân tay của con người có giống nhau không?

Vân tay là do các gai da đội lớp biểu bì lên mà thành. Đó là nơi tập kết miệng các tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn… Nó đã định hình khi con người còn là cái thai 4 tháng trong bụng mẹ. Khi đứa bé ra đời, lớn lên, vân tay được phóng đại nhưng vẫn giữ nguyên dạng cho đến khi về già. Nếu tay có bị bỏng, bị thương, bị bệnh thì khi lành, vân tay lại tái lập y hệt như cũ. Chỉ khi có tổn thương sâu huỷ hoại hoàn toàn, sẹo chằng chịt mới xoá mất vân tay.

Vân tay không ai giống ai, đặc sắc nhất là vân ngón cái và ngón trỏ. Nghiên cứu các vết vân tay có thể nhận ra người. Người châu Âu ngày xưa đã sớm nhận ra điều đó. Có những ông vua đã áp cả lòng bàn tay (thay cho việc đóng dấu) và ký vào các sắc dụ cơ mật, để không ai đánh tráo được. Những thợ gốm bậc thầy, những nhà nặn tượng trứ danh cũng in dấu hoa tay tài nghệ làm chứng chỉ cho tác phẩm chính hiệu của mình.

9. Điều kiện sống ảnh hưởng như thế nào đến năng lực bẩm sinh?

Tính cách của con người được hình thành rất sớm từ khi còn trong bụng mẹ và được phản ánh thông qua dấu vân tay. Mặc dù dấu vân tay có thể nhận biết được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, năng lực của cá nhân. Tuy nhiên nếu không được phát triển trong môi trường thuận lợi thì năng lực tiềm tàng của cá nhân sẽ không được phát huy. Môi trường xung quanh là một yếu tố rất quan trọng giúp cá nhân học tập, phát triển và rèn luyện. Ví dụ dấu vân tay của bạn cho thấy bạn là người có khả năng về âm nhạc nhưng nếu thiếu đi môi trường học tập và tiếp xúc thì năng lực của bạn sẽ luôn tiềm ẩn và không được phát huy.

10. Nền tảng khoa học của sinh trắc học vân tay là gì?

Nghiên cứu về vân tay (không phải sinh trắc vân tay) đã được khởi đầu từ những năm đầu của thế kỷ 19. Các nhà thần học nghiên cứu để phục vụ cho việc tìm hiểu về tính cách của con người. Các phương pháp này về sau là nền tảng được sử dụng bởi rất nhiều quốc gia Tây Âu và Bắc Mỹ trong công tác quản lý công dân. Ngành sinh trắc vân tay về sau ứng dụng các phương pháp tính toán này để phân tích não bộ. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi phải có cơ sở chứng minh mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ.

Với những phát minh cực kì quan trọng về sự liên quan giữa quá trình hình thành não và vân tay, những chỉ số cường độ vân tay,…Tiến sĩ Harold Cummins được công nhận là cha đẻ của sinh trắc học vân tay. Từ đó, rất nhiều công trình nghiên cứu bổ sung cho sinh trắc vân tay như: Thuyết đa thông minh của Tiến sĩ Howard Gardner, các chủng vân tay của Sarah Holt,… Hiện nay, khoa học sinh trắc vân tay đã có hơn 7000 công trình nghiên cứu được công bố. Tất cả dữ liệu được thu thập đưa lên máy tính để phân tích và thống kê. Từ đó, chúng ta có chương trình sinh trắc vân tay chính xác hơn 90%.