Khám phá năng lực trẻ

Làm cha mẹ không đơn giản chỉ là bản năng, là trách nhiệm, là nghĩa vụ mà còn là cả một nghệ thuật. Cha mẹ nào cũng yêu thương con cái nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng thực sự hiểu con mình. Sự kỳ vọng quá lớn vào con trẻ đôi khi khiến chúng ta trở nên quá khắt khe và vô hình chung tạo áp lực nặng nề lên những đứa trẻ.

sinh-trac-van-tay-o-tre1

BẠN CÓ BIẾT?

  • Những đứa trẻ dễ “nổi loạn” thực ra thường rất nhạy cảm, quan tâm tới người khác;
  • Những đứa trẻ thường không nghe lời lại là đứa trẻ có chính kiến riêng mạnh mẽ;
  • Những đứa trẻ trông bề ngoài tác phong chậm chạp lại mang trong mình tố chất tươi đẹp của một tuýp người tỉ mỉ và kiên trì

Chính vì thế, thay vì phiền não rằng con mình không trở thành đứa trẻ lý tưởng như mình mong muốn, các bậc cha mẹ hãy thử bắt đầu từ việc ghi nhận những ưu điểm mà con mình đang có. Chúng ta sẽ thấy ngay cả những đứa trẻ bị xem là có vấn đề vẫn có những điểm sáng kỳ lạ.

LÀ CHA MẸ, HÃY THỰC SỰ “HIỂU” CON MÌNH !!!

Chỉ cần biết được tài năng của con, bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho con phát triển đúng hướng và giúp con gặt hái được nhiều thành công hơn. Tuy nhiên, để tìm ra được một phương pháp thiết thực và khả thi trong việc phát hiện “tố chất bẩm sinh”của con lại không dễ dàng như bao người vẫn nghĩ.

Một trong những thực trạng phổ biến hiện nay là các bậc phụ huynh đang ép trẻ học nhanh, học nhiều để trở thành “siêu thần đồng” bằng cách cho trẻ học chính khóa, học thêm, học anh văn, học đàn, vi tính…bỏ ngoài tai những đam mê và nguyện vọngcủa con. Với ý nghĩ cha mẹ luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ, họ nghĩ rằng chỉ cần cho con học thật nhiều là sẽ giỏi hay không “bổ ngang” thì cũng “bổ dọc”. Tuy nhiên, có một sự thật mà họ không biết rằng việc áp đặt con theo chính những suy nghĩ chủ quan của người lớn đang vô tình giết dần đi giấc mơ hồn nhiên và đam mê chính đáng của những đứa trẻ.

Để đầu tư cho đúng cách và hiệu quả bạn phải lắng nghe trẻ cần gì, muốn gì. Không những thế bạn phải biết được trẻ có tài năng thực sự gì để tu rèn và phát triển. Như thế sự phát triển của trẻ không bị lệch hướng.

Dạy con đúng cách theo phương pháp khoa học:

Giữa những vô vàng phương pháp áp dụng để khai phá tài năng của trẻ thì sinh trắc dấu vân tay là sự lựa chọn được ưu chuộng nhất. Các gia đình ở các nước tiên tiến đã  ứng dụng sinh trắc dấu vân tay trong việc phát hiện và đào tạo tài năng của trẻ. Kết quả đem lại ngoài sức mong đợi và kì vọng của các bậc phụ huynh. Nhưng điều này chỉ đúng khi tài năng của trẻ được nuôi dưỡng trong môi trường thích hợp.

Tìm hiểu về sinh trắc dấu vân tay để hiểu chi tiết cách dạy trẻ thông minh. Xem tại đây

                                                              

 Dành tặng 50 suất Quét 4 Ngón Vân Tay  gặp chuyên viên tư vấn phân tích tính cách hành vi bẩm sinh trị giá 300k 

   VÀ HƠN THẾ NỮA KHI ĐĂNG KÝ TỪ 28/05 – 01/06/2016

NHẬN NGAY quà tặng với tổng trị giá hơn 3 triệu đồng

dành riêng cho trẻ từ 0 – 14 tuổi khi quét 10 ngón

  • Tặng bộ sách “Phát triển Não phải Trẻ em” Tư duy não phải thống trị tương lai Tác giả: Charles H Cranford trị Giá : 550.000 đồng Tặng bé: “ Thần thoại ai cập – truyện tranh” Giá: 187.000 đồng giúp bố mẹ biết cách đào tạo con ngay tại nhà đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới.
  • Tặng 318 VIDEO chọn lọc  BÍ QUYẾT DẠY CON LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI DO THÁI”, “KỸ NĂNG LÀM CHA MẸ HIỆN ĐẠI VÀ KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ TỪ 0 – 13 TUỔI” trị giá lên đến 500.000 đồng…
  • Voucher khóa học Wake up trị giá 2.000.000 đồng từ ASK, cơ hội sỡ hữu Bộ Công thức và Kế hoạch hành động để đạt được thành công ngoài mong đợi
  • 50 Voucher đặc biệt trị giá 500.000 đồng, tham gia lớp học Trải nghiệm đánh thức Não Giữa (Chi tiết chương trình)

BẤM NÚT ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HÔM NAY CHO CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline:  0918 355 768 

Tìm hiểu về sinh trắc dấu vân tay để hiểu chi tiết cách dạy trẻ thông minh. Xem tại đây

Bcode.com.vn

Bình luận bằng Facebook

Thêm một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *