Làm sinh trắc vân tay cho trẻ ở đâu uy tín

Sinh trắc học vân tay ngày càng phổ biến và trở thành một công cụ đắc lực cho phụ huynh trong việc nuôi dạy trẻ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về nó và cũng chưa biết được địa chỉ làm sinh trắc vân tay ở đâu thì uy tín. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Sinh trắc học vân tay là một môn khoa học nghiên cứu dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về thần kinh học, di truyền học, vân tay học và phôi thai để phân tích mối liên hệ giữa não bộ và vân tay giúp giãi mã khả năng tiềm ẩn của con người. Nói một cách phổ thông có thể hiểu đơn giản là việc đi phân tích các đặc điểm ở dấu vân tray trên 10 đầu ngón tay, từ đó biết được các đặc điểm ở bộ não như sự phát triển của hai bán cầu não, hay sở thích, tích cách, khả năng tiềm ẩn ở trẻ. Sỡ dĩ như vậy là vì các nhà khoa học đã chứng minh được đặc điểm các dấu vân tay có liên quan đến đặc điểm vùng não bộ. Cho dù lựa chọn làm sinh trắc vân tay ở đâu, phụ huynh nên có nhữn hiểu biết cơ bản về nó.

Việc làm sinh trắc vân tay nó có một tầm quan trọng lớn giúp cho phụ huynh định hướng được tương lai cho trẻ và có cách giáo dục phù hợp nhất. Tuy nhiên cần lưu ý, không nên làm sinh trắc vân tay cho trẻ quả sớm, tốt nhất là 1 tuổi trở đi. Bởi lẽ trong giai đoạn sơ sinh, các dấu vân tay và não bộ chưa phát triển hoàn thiện, việc làm sinh trắc vân tay giai đoạn này sẽ không mang lại kết quả hoặc kết quả không chính xác.

Bởi vì nó có một tầm quan trọng như vậy, cho nên việc lựa chọn địa chỉ làm sinh trắc vân tay ở đâu cũng là một vấn đề cần cân nhắc. Có thể nói B-CODE là một điểm đến tin cậy, một sự lựa chọn hàng đầu của các nhà giáo dục cũng như các bậc phụ huynh. Công ty TNHH tư vấn và thương mại B-CODE đã được sự đồng ý và ủy thác quyền kinh doanh đối với sản phẩm dịch vụ sinh trắc học vân tay của viện trưởng viện kỹ thuật tính toán ICOME Nguyễn Trần Chân.

B-CODE luôn chủ động về công nghệ và cập nhật những chỉ số khoa học mới nhật được công bố tại Mỹ để đem đến cho khách hàng kết quả chính xác nhất. Hơn nữa thời gian nhận kết quả nhanh chóng cộng với giá cả hợp lý, chắc hẳn đây là gạch đầu dòng đầu tiên trong list những địa chỉ làm sinh trắc vân tay uy tín.

Từ khóa: làm sinh trắc vân tay ở đâu, lam sinh trac van tay o dau

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *