Hotline : 0988.42.77.39

LỢI ÍCH

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ

CAM KẾT

"LÀM SAO ĐỂ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH DỄ DÀNG HƠN VỚI SỐ VỐN CHỈ 18 TRIỆU VNĐ ?"

Lựa chọn sản phẩm nào có thể giúp bạn THU HỒI VỐN 100% SAU 1 THÁNG và có lợi nhuận 200% trong những tháng tiếp theo?
Làm thế nào để đầu tư kinh doanh lĩnh vực đang có NHU CẦU CAO , DỄ BÁN trên thị trường hiện nay.
Sản Phẩm nào kinh doanh với CHI PHÍ VẬN HÀNH 0 đồng ?

Click nút Play để nghe hoặc xem văn bản bên dưới

         Nhiều bạn mới ra kinh doanh không tập trung vào Thị Trường và Lợi Nhuận, nghĩa là phải bán được hàng để xoay vòng vốn nhanh với chi phí thấp và lợi nhuận cao. Hơn 90% các bạn khởi nghiệp kinh doanh gặp thất bại là do không bán được hàng vì chọn những sản phẩm khó bán, lợi nhuận quá thấp so với chi phí đầu tư.

          Bạn nên chọn sản phẩm dễ bán & dễ triển khai. Khi bạn chọn những sản phẩm khó bán sẽ làm tốn nhiều thời gian, công sức để thuyết phục khách hàng cũng như tốn nhiều chi phí dành cho marketing. Sản phẩm khó triển khai làm bạn hao tốn nhiều nguồn lực nhân sự cũng như thu hồi vốn lâu dẫn đến công nợ. Như vậy, khi chọn sản phẩm kinh doanh bạn cần phải chọn sản phẩm dễ triển khai và dễ thuyết phục khách hàng. Triển khai nhanh, thu tiền sớm và ít chi phí Marketing.

          Nhiều bạn mới khởi nghiệp thích hoành tráng lựa chọn sản phẩm triển khai tốn nhiều chi phí đầu tư hoạt động ( nhân sự, măt bằng, marketing … ). Trên thị trường hiên nay, có những sản phẩm về công nghệ và dịch vụ mà một cá nhân có thể vận hành được với lợi nhuận cao. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm ĐÚNG là bước khởi đầu vô cùng quan trọng.

Mr.Phạm Minh Hoàng

Tổng giám đốc công ty B-code

Đặc biệt, sản phẩm cần phải có thị trường lớn, nhu cầu tăng trưởng hàng năm. Giúp bạn an tâm tập trung vào chiến lược phát triển thị trường, gia tăng thu nhập mà không lo sợ bị qua xu hướng.


Thực tế, nếu chọn sai sản phẩm sẽ khiến bạn dễ đi lòng vòng, gặp thất bại trong kinh doanh, đánh mất niềm tin vào bản thân, bỏ qua những cơ hội đáng tiếc. Đặc biệt làm phí đi sự hỗ trợ, niềm tin và sự đầu tư của người thân, những mối quan hệ xung quanh, thậm chí có thể mất đi nhiều mối quan hệ một cách đáng tiếc.

     Trước đây, khi tôi bắt đầu kinh doanh với sản phẩm hàng may mặc Thổ cẩm handmade với tên gọi thổ cẩm BiTy, lấy trực tiếp từ làng nghề dân tộc trên Lâm Đồng, cung cấp cho các đơn vị xuất khẩu cũng như thiết kế theo thương hiệu làm quà tặng. Thì gặp rất nhiều vấn đề như chi phí cho khâu marketing, tiếp cận khách hàng, khi có đơn hàng thì phải đợi sản xuất và vận chuyển khó khăn liên tục bị lỗi hẹn cùng khách hàng cũng như mất những đơn hàng lớn mà khó khăn lắm mới có được. Cuối cùng, sau nhiều lần mất uy tín cùng đối tác, khách hàng tôi đành phải TỪ BỎ ...

       Cảm giác đầu tư cả năm trời để xây dựng hệ thống online, viết hàng trăm bài viết chia sẽ trên website, chạy quảng cáo google, facebook ... nâng niu chụp từng hình sản phẩm, chỉnh sửa từng video clip để giới thiệu sản phẩm. Kết nối được các đối tác từ chợ Bến Thành, Sài Gòn Square đến các đơn hàng xuất khẩu , các công ty logistics ... và rồi phải BỎ TẤT CẢ vì công sức đầu tư nhiều mà vướng vào khâu sản sản xuất, lợi nhuận và thu hồi vốn thật KHÔNG DỄ CHỊU chút nào ...

Bí Mật Sản Phẩm Kinh Doanh Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công !
Hoàng và đối tác xuất khẩu
Sản phẩm có lợi nhuận cao 80%

Hiện nay sản phẩm dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay là 2,5 triệu/khách hàng => bạn sẽ thu về lợi nhuận hơn 2 triệu/ khách hàng. Với 100 khách hàng => bạn có 200 triệu.

Với 18 triệu đầu tư ban đầu bạn được tặng 20 Bài Báo Cáo miễn phí. Chỉ cần 10 khách hàng trong những mối quan hệ hiện có của bạn đã giúp bạn hoàn vốn nhanh chỉ trong 1 tháng và 10 khách hàng còn lại tương đương với 30 triệu sẽ là lợi nhuận của bạn.

Dễ triển khai với chi phí 0 đồng

Bạn sẽ được B-code đào tạo từ a -z trong 3 ngày liên tục giúp bạn sử dụng phần mềm Công nghệ trí tuệ nhân tạo hoàn toàn tự động dễ dàng, nắm bắt kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Sinh trắc vân tay. Nắm vững các kỹ năng bán hàng, marketing. (trị giá 15 triệu đồng)

Sản phẩm dễ bán

Dễ bán Vì Hiện nay chưa có công cụ khoa học nào giúp khám phá ra được các chỉ số thông minh, thế mạnh vượt trộii của bản thân, giúp có thêm nhiều lựa chọn trong việc học tập và rèn luyện những mô thức thành công phù hợp với bản thân mình và phù hợp trong nhóm 42 ngành nghề mới nhất trên thị trường nhanh chóng, chính xác, chi tiết và tiết kiệm như sinh trắc vân tay.

Thị TRƯỜNG TĂNG TRƯỞNG HÀNG NĂM

 Theo thống kê 2018 dân số Việt Nam có hơn 96 triệu. Hằng năm có hơn 1 triệu trẻ em được sinh ra, ước tính có 4.270 trẻ em được sinh ra trung bình mỗi ngày.
 (Nguồn: https://danso.org/viet-nam/)

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

B-CODE chuyển giao công nghệ 
Sinh Trắc Dấu Vân Tay 4.0

07

Năm phát triển

8089

Khách hàng

95%

Hài lòng về sản phẩm

100%

Đảm bảo chất lượng

Khách hàng 

Quy Trình Sinh Trắc Vân Tay Cho Khách Hàng

Phân Tích Kiểm Tra
 Dữ Liệu 15 phút

1

Scan 10 Đầu Ngón Tay 5 phút

2

Phân Tích
Kiểm Tra Dữ Liệu 15 Phút

3

Tư Vấn 
Trả Kết Quả Báo Cáo

Quy Trình Đối Tác Làm Việc Với B-Code

Bước 1
Đàm Phán & Ký Kết
Bước 2
Thiết Kế & Chuẩn Bị Tài Liệu
Bước 3
Bàn Giao & Đào Tạo

B-Code đàm phán với đối tác để thống nhất về chính sách và thời hạn sử dụng. Đối tác thanh toán 50% giá trị hợp đồng.

B-Code chuẩn bị báo cáo cho đối tác trong vòng 5-7 ngày. Đối tác test phần mềm và nội dung báo cáo. Thanh toán hoàn tất 50% còn lại để bàn giao

B-Code thực hiện bàn giao/cài đặt phần mềm cho đối tác & lên lịch đào tạo. Quy trình đào tạo bao gồm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm, Kiến thức cơ bản, Tư vấn báo cáo trong 3 ngày.

Mời bạn lựa chọn ngân sách đầu tư để được các chính sách ưu đãi và hỗ trợ từ công ty

Bảng Giá Đầu Tư

180.000.000 đ

Gói NPP Pro
Gói cơ bản - CTV 

18.000.000 đ

90.000.000 đ

Gói NPP 

Tặng Bài báo cáo cho khách hàng
1 Scaner lấy dấu vân tay
1 tài khoản tự động nhận dạng vân tay
Tặng 5 Hộp namecard
Đào Tạo kỹ năng tư vấn, Bán Hàng, Tuyển CTV
Mua sách "Những khả năng thiên bẩm" giá gốc
Hạn sử dụng 1 năm.
Đạt doanh số thưởng du lịch.
Thanh toán 1 lần

Tặng Bài báo cáo cho khách hàng
10 Scaner lấy dấu vân tay
10 tài khoản tự động nhận dạng vân tay
Tặng 50 Hộp namecard
Đào Tạo kỹ năng tư vấn, Bán Hàng, Tuyển CTV
Mua sách "Những khả năng thiên bẩm" giá gốc
Hạn sử dụng 1 năm cho mỗi tài khoản kích hoạt
Đạt doanh số thưởng du lịch. 
Thanh toán 2 lần

Tặng Bài báo cáo
20 Scaner lấy dấu vân tay
25 tài khoản tự động nhận dạng vân tay
Tặng 100 Hộp namecard
Đào Tạo kỹ năng tư vấn, Bán Hàng, Tuyển CTV
Mua sách "Những khả năng thiên bẩm" giá gốc.
Hạn sử dụng 1 năm cho mỗi tài khoản kích hoạt
Đạt doanh số thưởng du lịch, đi học nước ngoài 
Thanh toán 2 lần

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ???

1

Công Nghệ Hiện Đại Của Mỹ

Công nghệ sinh trắc vân tay mới nhất tích hợp trí tuệ nhân tạo AI tự động nhận dạng sinh trắc dấu vân tay đầu tiên trên thế giới, công nghệ hàng đầu của Mỹ. Phần mềm bản quyền có chứng nhận sở hữu trí tuệ Việt Nam.

2

Trọn Bộ Quy Trình Bài Bản Vận Hành 1 Người

Bạn sẽ được chuyển giao trọn bộ quy trình triển khai, đào tạo, marketing, đối tác, tổ chức hội thảo ... Trọn bộ thiết kế POSM cho nhân sự bao gồm : form, biểu mẫu, poster, brochure, namecard, standee... vận hành chỉ với 1 nhân sự.

3

Hệ Thống Đào Tạo

Bạn được cập nhật kiến thức chuẩn nhất của Sinh Trắc Vân Tay trên Thế Giới,  kiến thức về kỹ năng Sale & Marketing liên tục hàng tháng.

4

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

Bạn sẽ được cố vấn chiến lược bán hàng dựa trên nguồn lực sẵn có của mình để thu hồi vốn trong 30 ngày và phát triển thị trường khu vực một cách dễ dàng.

6

Hỗ Trợ Khách Hàng Khu Vực

Công ty sẽ giới thiệu khách hàng khu vực để bạn phục vụ qua hệ thống marketing online và các buổi workshop khu vực và chỉ nhận về hoa hồng giới thiệu.

5

Thương Hiệu Uy Tín

Với đội ngũ cố vấn là các giáo sư, tiến sĩ trong lãnh vực giáo dục, đào tạo. Chúng tôi tự tin phát triển thương hiệu và đã có hệ thống đại lý từ Bắc đến Nam.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

B-Code - Ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay Công Nghệ Mỹ tại Việt Nam
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Những điểm nổi bật của bài báo cáo Sinh Trắc Vân Tay

Sinh trắc vân tay thật sự là 1 sản phẩm có nhu cầu lớn và đang được khá nhiều người biết đến và quan tâm khi được giới thiệu sử dụng. Sản phẩm công nghệ có thể giúp hiểu rõ thế mạnh tiềm ẩn của con cái nhanh chóng, chính xác mà không cần mất hàng chục năm để trải nghiệm và suy đoán.

Đối Tác Nói Về Chúng Tôi

Mrs. Lê Thị Duy Liên
Chủ tịch công ty cổ phần đầu tư Hoàng Lee
www.kalina.com.vn
Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi


Là một người đam mê giáo dục, tôi luôn mong muốn góp một phần nhỏ vào bước phát triển trong hành trình cuộc đời của những người xung quanh mình. Sinh trắc vân tay là một công cụ hỗ trợ tôi làm được điều đó một cách dễ dàng.

Mrs. Lương Thị Bình Minh
Chủ tịch công ty Viam Galaxy
www.viamgalaxy.vn

Với quy trình làm việc bài bản và đơn giản đã được đúc kết bởi công ty B-Code, giúp tôi dễ dàng triển khai cho nhân sự của mình trong việc bán hàng và thu tiền mà không phải tốn nhiều công sức tư vấn cho khách hàng.

Mrs. Trần Thị Phương Mai
Nhà đầu tư - kinh doanh thời trang

Khi bắt đầu kinh doanh với một sản phẩm mới, Tôi rất mệt mỏi với việc tìm kiếm ý tưởng, nội dung cho các ấn phẩm như: brochure,standee,poster,voucher, kịch bản bán hàng… và khi hợp tác cùng công ty B-Code thì mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Mr. Nguyễn Đình Quân
Chuyên Gia Giáo Dục Trẻ 0 - 6 tuổi

Nếu trong 3 tháng hoạt động, bạn triển khai theo đúng lộ trình đào tạo bán hàng của B-Code mà không kiếm được ít nhất 10 kh/ tháng thì B-Code sẽ hoàn lại tiền không với bất kỳ lý do nào.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 

Đối tác đồng hành

Chúng tôi tập trung vào lựa chọn nhà đầu tư nghiêm túc và tập trung vào huấn luyện đối tác cách triển khai và bán hàng. Vì vậy, hiện nay chúng tôi tự giới hạn chỉ tiếp cận số lượng là 5 đối tác hợp tác trong 1 tháng. Bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí cho kinh phí đào tạo đội ngũ, trong tương lai chúng tôi có thể thu số tiền này. 

ĐĂNG KÝ GIỮ CHỔ NGAY !

Đăng ký ngay!

Ngày

Giờ

Phút

Giây

20
20
0
0

Hình ảnh hoạt động của B-Code

Đài Truyền Hình Nói Về B-Code

Đài truyền hình HD TV

Đài truyền hình Hà Nội

Tổng Quan Về B-Code

Viện Nghiên Cứu Tâm lý - Giáo Dục

Liên hệ

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

117 - 119 Lý Chính Thắng,P.7, Q.3, TP.HCM

0988.427.739 - 0915.596.598

KẾT NỐI
Đăng Ký

* Thông tin của bạn sẽ được đảm bảo bí mật.

Trải Nghiệm Sinh Trắc Vân Tay Miễn Phí

cskh@bcode.com.vn