banner-sinh-trac-van-tay2-1024x345-min
banner-slide1-min
banner-slide2-min

SINH TRẮC HỌC VÂN TAY B-CODE

camnhan1-150x150-min

Tôi đánh giá cao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay của B-code vì đã giúp tôi phát hiện ra năng khiếu của hai bé với các chỉ số khoa học thật rất chi tiết và cụ thể để có cách nuôi dạy con thông minh hơn. Ngay sau khi được tư vấn xong tôi vô cùng tự tin để đầu tư cũng như hướng các con theo đúng khả năng bẩm sinh của bé. Đây là công nghệ rất hữu ích cho các bậc phụ huynh. Xin cảm ơn Công ty Bcode và mong nhiều con em chúng ta được tiếp cận công nghệ này.

Chị Vũ Thị Duyên / Mẹ Tiger, quận 7, Hồ Chí Minh

BẠN CÓ BIẾT ???

checkNhững đứa trẻ dễ “nổi loạn” thực ra thường rất nhạy cảm, quan tâm tới người khác.

checkNhững đứa trẻ thường không nghe lời lại là đứa trẻ có chính kiến riêng mạnh mẽ.

checkNhững đứa trẻ trông bề ngoài tác phong chậm chạp lại mang trong mình tố chất của một tuýp người tỉ mỉ và kiên trì…

momandson-min
o1-150x150-min

"Mỗi đứa trẻ sinh ra vốn là một thiên tài, nhưng quá trình nuôi dạy chúng lớn lên chúng ta đã làm thui chột thiên tài trong chúng”

Buckminster fuller / Nhà sáng chế người Mỹ
o2-150x150-min

"Hàng ngàn thiên tài được sinh ra và chết đi mà không hề được phát hiện – đó là lỗi của chính họ, cha mẹ họ hoặc những người khác”

Mark Twain / Đại Văn Hào người Mỹ

“Tiềm năng con người cũng như tài nguyên thiên nhiên, được chôn vùi rất sâu. Bạn phải nỗ lực tìm kiếm chứ nó không nằm ngay trên bề mặt. Bạn thậm chí phải tạo ra hoàn cảnh để nó có thể được bộc lộ.” (Sir Ken Robinson) Sinh Trắc Vân Tay Đa Trí Thông Minh – Dermatoglyphics Multiple Intelligence Test (gọi tắt D.M.I.T) là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay, nhằm xác định những thế mạnh độc đáo của bạn hoặc người thân của bạn. Để từ đó học cách phát huy sao cho hiệu quả nhất. Năm 1926, Tiến sĩ Harold cummins - Cha đẻ của ngành sinh trắc học vân tay, nghiên cứu ra rằng cấu tạo của vân da tay và não bộ hình thành, phát triển đồng thời với nhau trong bụng mẹ từ 13 - 19 tuần tuổi và hoàn tất ở tuần thứ 21 - 24 của thai kỳ."

camnhan2-150x150-min

“Nuôi dạy con thông minh là cả 1 quá trình không đơn giản, tôi luôn cố gắng mang cho chúng những điều tốt đẹp nhất. Nhưng đôi lúc tôi không hiểu chúng đang nghĩ gì. Sau khi tìm hiểu sinh trắc vân tay và vài đơn vị đang làm lĩnh vực này, tôi quyết định làm trắc nghiệm dấu vân tay cho con tại B-code. Thật bất ngờ và vui mừng với kết quả của con. Giờ tôi đã hiểu con nhiều hơn, biết được điểm mạnh, điểm yếu để có cách nuôi dạy con giúp phát huy tối ưu năng lực bẩm sinh của bé.”

Chị Đặng Tú Anh / Kinh doanh thời trang ở quận 6, Hồ Chí Minh

Với các bé, kỹ thuật Sinh Trắc Vân Tay Đa Trí Thông Minh sẽ:

checkGiúp cha mẹ khám phá được những tài năng thiên bẩm của con và bắt đầu đinh hướng phát triển từ sớm. Đặc biệt là trong giai đoạn vàng từ 0 – 6 tuổi.

checkGiúp cha mẹ hiểu được sự tương quan giữa 9 chỉ số thông minh tác động đến mật thiết đến thành công : IQ, EQ, AQ, CQ, SQ, BQ, EntQ, MQ, JQ mà con bạn đang sở hữu.

checkGiúp cha mẹ dựa vào 9 loại hình thông minh của Giáo Sư Howard Gardner xác định loại hình thông minh kiến thức của con và định hướng sớm, giúp con bạn luôn học tập và làm việc trong trạng thái đầy năng lượng đặc biệt là trong giai đoạn trước 18 tuổi.

daughterandmom-min

checkGiúp cha mẹ xác định các chỉ số đặc biệt khác của con như TFRC (thẻ hiện mật độ tế bào thần kinh trên võ não), VAK (phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả), Cấu trúc thùy não (thùy trước trán, thùy trán, thùy chẩm, thùy đỉnh, thùy thái dương và thùy chẩm).

checkGiúp cha mẹ hiểu và có phương pháp nuôi dạy con phù hợp hơn ngay từ sớm.

checkGiúp trẻ tự tin, bừng sáng. Con hạnh phúc, thành công cha mẹ mãn nguyện.

Với người trưởng thành, Sinh Trắc Vân Tay Đa Trí Thông Minh sẽ giúp bạn:

checkHiểu rõ hơn về điểm yếu và điểm mạnh của bản thân để có sự chuẩn bị tốt nhất trong định hướng sự nghiệp của mình.

checkBiết cách tập trung phát triển điểm mạnh để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất trong các hoạt động hàng ngày.

checkBạn sẽ tự tin phát huy những tố chất sẵn có của mình để vươn đến những tầm cao mới trong công việc lẫn cuộc sống.

de-co-duoc-doi-ngu-ban-hang-xuat-sac-min

checkVạch ra mục tiêu rõ ràng hơn và tin tưởng, tập trung vào mục tiêu của bản thân hơn.

checkBạn sẽ lý giải được những mâu thuẫn trong tính cách khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay.

checkĐặc biệt, giúp bạn xây dựng các mối quan hệ tốt hơn với người xung quanh thông qua việc thấu hiểu cách tư duy và hành động của bản thân bạn.

Những điểm đặc biệt và khác biệt khi làm dịch vụ sinh trắc vân tay với B-Code:

c1Công ty B-Code đã hợp tác cùng viện nghiên cứu kỹ thuật tính toán ICOME cập nhật công nghệ sinh trắc học dấu vân tay của Mỹ ( cái nôi của ngành sinh trắc vân tay ) để cho ra kết quả phân tích chính xác gần 95% cũng như cam kết chất lượng cao nhất cho dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay góp phần vào giải pháp để đáp ứng tất cả các vấn đề mà bạn đang mắc phải.

c1Con bạn sẽ được phân tích thêm 5 chỉ số mới mà chỉ có công nghệ Hoa Kỳ mới có như: MQ (chỉ số thông minh quản lý), BQ (chỉ số thông minh kinh doanh), SQ (chỉ số thông minh tâm linh), EntQ (chỉ số thông minh giải trí) và (chỉ số thông minh thực thi công việc).

c1Mặc dù có sự kết hợp giữa hệ thống phân tích khoa học hiện đại cùng sự chi tiết hóa các chỉ số não bộ trong bài báo. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi vẫn được chú trọng đào tạo một cách bài bản và được cấp chứng nhận bởi Viện trưởng viện kỹ thuật tính toán ICOME.

row10

ĐỘI NGŨ  TƯ VẤN

chi-nhung-2-min

Đinh Thị Kiều Nhung

Thạc Sĩ, Chuyên Viên Tư Vấn đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA. Tư vấn cho hơn 868 gia đình có cách tương tác & nuôi dạy con hiệu quả

anh-tai-1-min

Lê Thành Tài

Thạc Sĩ, Trainer đào tạo về trí nhớ cho trẻ em, chuyên Viên Tư Vấn đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA.

anh-huan-2-min

Trần Quang Huân

Thạc Sĩ, Huấn luyện viên sinh trắc vân tay. Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển con người.

chi-khanh-1-min

Nguyễn Thị Vân Khanh

Cử nhân, Chuyên Viên Tư Vấn đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA. Giúp nhiều bạn trẻ có định hướng về tương lai nghề nghiệp lâu dài của mình, hạn chế nhảy việc.

chi-an-min

Trần Thị Thúy An

Cử nhân, Giảng viên đào tạo kỹ năng học tập chủ động Super Memory. Chuyên Viên Tư Vấn đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA. Nghiên cứu chuyên sâu về cách tương tác & nuôi dạy con hiệu quả

chi-nhung-1-min

Trần Thị Dung

Cử nhân, Tốt nghiệp chương trình đào tạo Coach NLP tâm lý trị liệu, đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA.

a-quan-min

Nguyễn Đình Quân

Cử nhân, chuyên Viên Tư Vấn đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA. Hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc cùng trẻ em và tư vấn phát triển con người.

chi-hien-1-min

Nguyễn Thị Thu Hiền

Cử nhân, Chuyên Viên Tư Vấn đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về sinh trắc vân tay từ tổ chức IDA. Tư vấn cho hơn 600 gia đình có cách tương tác & nuôi dạy con hiệu quả.

quytrinh-1024x533-min
meluachon-1024x449-min

ck

Cam kết hoàn tiền : Sau khi tham gia đầy đủ 100% nếu bạn cảm thấy dịch vụ phân tích và tư vấn kết quả sinh trắc vân tay không làm bạn hài lòng. Bạn có thể yêu cầu hoàn lại 100% phí qua bộ phận tư vấn của B-Code.

Bạn sẽ được tham gia vào chương trình bảo hành trọn đời của B-code.Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc trong quá trình làm việc với bài báo cáo hay các phương pháp phát triển. Chúng tôi luôn sắn sàng giải đáp cho bạn qua email, số điện thoại hoặc trực tiếp tại công ty bất cứ khi nào bạn liên hệ.

Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc cũng như những tiềm năng bên trong mình. Đôi khi nó có thể là lãng phí cả cuộc đời của bạn.

camnhan3-150x150-min

"Trước hết, xin tự giới thiệu tôi là Nguyễn Minh Hoàng, bố của cháu Nguyễn Anh Thư Tôi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ sinh trắc dấu vân tay của B-Code cho con mình. Qua việc này, tôi thấy mình đã hiểu con mình hơn, biết được những khả năng bẩm sinh của con để có cách nuôi dạy con tốt hơn và thông qua đó cũng giúp mình tự thay đổi, hoàn thiện bản thân. Khi con lớn, tôi sẽ cho con tự nghiên cứu bài báo cáo Sinh trắc vân tay của bé.Tôi không nghĩ con sẽ thành công lớn lao, nhưng bé sẽ được quyền độc lập – tự do trong việc tự định hướng học tập và nghề nghiệp sau này với sự hỗ trợ của công cụ Sinh trắc dấu vân tay. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất tôi dành cho con. Cám ơn bạn Hoàng, cám ơn B-Code."

Anh Nguyễn Minh Hoàng / Chủ cơ sở sản xuất bún gạo – Huyện Hóc môn, Hồ Chí Minh